Sonntag, 2. Juni 2013

Viet Nam: Hướng dẫn biểu tình ngày 2/6/2013


Xuân Ngày Mai

- Chiếm nơi dự định biểu tình thành chương trình ca nhạc ngoài trời...
- Mời lên công an những người được cho là nguy hiểm vào đúng ngày biểu tình để hỏi về những việc hết sức vớ vẩn...
- Nếu không mời được thì tìm cách cho dân phòng kết hợp côn đồ chặn ngay tại nhà không cho đi đâu...
- Cho người giả làm dân oan cầm biểu ngữ sai lệch với thông điệp của cuộc biểu tình hòng tạo cớ bắt bớ phá đám biểu tình...
- Cho một lực lượng thật đông an ninh chìm nổi tiếp cận ngay từ đầu cuộc biểu tình để tạo ra một đám đông ảo... sau đó tìm cách kích động cho đoàn đi thật nhanh khỏi điểm hẹn làm nhiều người trễ hẹn, lạc lối... sau đó chờ đến đoạn vắng dự định rồi chặn 2 đầu phố để bắt hết những người đi đầu chủ chốt...

Chính vì lẽ đó Xuân Việt Nam đã đưa ra lời kêu gọi có địa điểm hẹn hết sức vu vơ... Hồ Gươm...

Đến lúc này còn vài tiếng nữa là sắp đến giờ hẹn, chúng tôi xin công bố chính xác địa điểm hẹn như sau:

Tại Hà Nội:

Địa điểm: Đài phun nước đầu phố Hàng Đào - Hàng Gai - Hàm Cá Mập
Chúng tôi đã chuẩn bị các camera tự động vây xung quanh địa điểm này, bất kỳ một hành động đàn áp của lực lượng chức năng sẽ bị ghi hình ngay lập tức và truyền thẳng theo sóng vệ tinh cho các hãng thông tấn nước ngoài... hoàn toàn không phụ thuộc vào việc phá sóng 3G của công an như trước đây... Bà con cứ yên tâm đừng sợ đàn áp !

Ở đây có bến xe buýt số 09 và 14 tiếp cận ngay điểm này, có rất nhiều quán cafe từ trên cao nhìn xuống. Xin bà con bình tĩnh chờ đợi, nhớ cất kỹ khẩu hiệu trong người, phủ áo tránh nắng ra ngoài áo có biểu tượng No-U để tránh cơ quan an ninh bắt lẻ khi di chuyển đển điểm hẹn. Hãy ngồi uống nước quan sát hoặc di chuyển liên tục quanh vị trí này tìm người thân quen, xin đừng bắt tay nhau trong đám đông mà chỉ cần nháy mắt chào để tránh an ninh nhận ra có mối liên hệ giữa mọi người, chờ tín hiệu nổ ra là xông lên chiến đấuTại Sài Gòn:

Do đặc thù đấu tranh ở đây còn chưa có lực lượng biểu tình viên đủ mạnh, đa số những người nổi tiếng đều bị khống chế gắt gao, các anh em trẻ thì chưa đủ kinh nghiệm và lực lượng để đối chọi với an ninh côn đồ. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bà con hãy đi vòng vòng hoặc cafe bệt tại điểm hẹn công viên 30/4. Hãy coi đây là buổi dã ngoại để làm quen, biết mặt nhau. Không cần biểu ngữ, không cần hô, không cần làm bất cứ một hành động nào để an ninh có cớ đàn áp... chúng ta chỉ cần ra đó trao gửi cho nhau nụ cười, ánh mắt tin tưởng và hy vọng... hãy coi như đó là một cuộc biểu tình câm hay một cuộc pic níc giống như chương trình dã ngoại nhân quyền. Nếu thấy ai lạ mặt, xin cứ mạnh dạn tiến đến chào, bắt tay nhau, hỏi tên nhau, cho nhau nick FB, cho nhau số điện thoại, hẹn nhau cafe... tùy theo linh cảm của từng người... Bà con ở Sài Gòn hãy kiên nhẫn bình tĩnh, không manh động, không vội vàng... hãy từ từ cố gắng xây dựng được mối liên kết thăm hỏi thực sự ngoài đời đã mới mong có thể làm những chuyện lớn hơn... Xin chúc Sài Gòn có được buổi gặp mặt thành công của những người yêu nước.