Donnerstag, 24. Januar 2013

Lê Anh Hùng bị CA bắt cóc đưa vào trại tâm thần-Blogger Le Hung Anh wurde von der Polizei entführt und in die psychiatrische Anstalt gesteckt12 NGÀY TRONG 'THẾ GIỚI TÂM THẦN' - 12 Tage in der verrückten Welt 

 Phần I - Hành trình vào “thế giới tâm thần”

Gute Nachricht: Le Anh Hung ist heute (5Februar.2013) freigelassen worden.
Vielleicht soll man sein Tagebuch ( über dubiose Geschäfte wie Drogengeschäft der KPFunktionäre) genauer ansehen, das soll sein Lebensversicherung sein.


Blog von Le Anh Hung
http://leanhhungblog.blogspot.de/

H2
Photo: FB Nguyễn Lân Thắng
********************************************************************************

Vorgeschichte:
                               Lê Anh Hùng trong một lần biểu tình chống Trung Quốc xâm lược Default Lê Anh Hùng bị CA bắt cóc đưa vào trại tâm thần/ Blogger Le Hung Anh, der zuviel von den dunklen Geschäften der KP wüßte, wurde von den 6 Geheimagenten von der Arbeitstelle entführt  und in die psychiatrische Anstalt gesteckt.
Kurze Zusammenfassung:
http://ethongluan.org/index.php?option=com_content&view=article&id=1808:d-ng-d-v-le-anh-hung-chim-vao-quen-lang-nam-son&catid=47&Itemid=301

Laut diesem Bericht wurde Le Anh Hung schon mal in Danang verhaftet und in die psychiatrische Anstalt von Danang von 4. Mai. 2010 bis 24. August. 2010 gesteckt und ohne Grund wieder entlassen. ..

*Nhật ký Lê Anh Hùng*/ Tagebuch Le Anh Hung:
Man muß auf (Nhật Ký Lê Anh Hùng) im Links oben drücken um seine 70 Klageschriften lesen zu können.
* Blogger Bui Minh Hang trifft sich mit Le Hung Anh's Mutter und erklärt ihr, dass sie ( Blogger Bui Hang) das selbe wie Le Hung Anh durchgemacht hat.
http://www.youtube.com/watch?v=9H3oVo9GHqU&sns=em

*Die alte Mutter wurde von der Polizei bearbeitet und unter Druck gesetzt?
"...Tôi thương nó vì nó hiền lành, khỏe mạnh, hiếu thảo với mẹ từ hồi nào đến giờ; không hề nói ‘này, nọ’ với mẹ. Không biết nó đi nghe ở ngoài thế nào, nói ‘linh tinh, lung tung’, công an đến suốt nên tôi phải nói như vậy thôi.”

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/corruption-accuser-putin-mental-center-gm-01262013102206.html


                               http://leanhhungblog.blogspot.co
Ort:  Nơi đang giữ Lê Anh Hùng :

Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

-Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội

-Telefon/ Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136


Anh Lê Anh Hùng, người cần biểu ngữ có nội dung 'Đoàn kết dân tộc là sức mạnh', (bên phải) trong cuộc biểu tình chống TQ tại Hà Nội(Ảnh: Facebook Nguyễn Lân Thắng)

Le Anh Hung bei der Anti-China demonstration in Hanoi.

Lê Anh Hùng trong trận ra sân cùng NO-U mới đây!
Bùi Thị Minh Hằng und Lê Anh Hùng
Vào lúc hơn 10h sáng nay 24-1-2013 Lê Anh Hùng đã bị 6 công an Hưng Yên đưa đi khỏi nơi tạm trú và làm việc của cậu ấy với lý do ‘làm việc về vấn đề tạm trú” – Nhưng cho đến lúc này chưa thả và không ai có thông tin gì về Hùng
Việc làm này có gì đó không chính danh….và rất có khả năng sẽ NGUY HIỂM cho Lê Anh Hùng khi ai cũng biết trong thời gian qua cậu ấy đã lên tiếng tố cáo đến 70 lần những việc vi phạm tày trời liên quan đến cả những lãnh đạo cao cấp nhất của nhà cầm quyền.Các tài liệu đính kèm:
  1. Bản chụp Đơn Tố Cáo của Lê Anh Hùng gửi 8 vị có trách nhiệm ở Trung ương cùng ĐBQH Dương Trung Quốc;
  2. Văn bản xác nhận của ĐBQH Dương Trung Quốc về tiếp nhận và chuyển đơn thư của Lê Anh Hùng cho ông Chủ tịch Quốc hội;
  3. Tóm lược ý kiến của ĐBQH Dương Trung Quốc trong các cuộc trao đổi với Lê Anh Hùng;
  4. Giấy mời làm việc ngày 5/7/2012 của Cơ quan An ninh Điều tra, Công an Hà Nội gửi Lê Anh Hùng;
  5. Các cuộc điện thoại giữa Lê Anh Hùng với ông Nguyễn Thế Thanh, cán bộ điều tra, Cơ quan An ninh Điều tra, Công an Hà Nội;
                                                        ---------------------------------------
Bạn bè của anh Lê Anh Hùng loan tin khẩn báo về việc blogger này bị CA lén lút bắt cóc đưa vào trại tâm thần Hà Nội. Anh Lê Anh Hùng (sinh năm 1973) là một blogger được biết đến với nhiều tác phẩm dịch và các bài viết nhận định về tình hình chính trị tại Việt Nam. Ngoài ra anh Hùng đã phổ biến gần 70 lá đơn tố cáo những nhân vật chóp bu trong đảng Cộng Sản.

Tin từ blog của chị Bùi Thị Minh Hằng cho biết: Lê Anh Hùng bị 6 viên an ninh, mật vụ bắt vào lúc 10 giờ 15' sáng ngày 24/1/2013, ngay tại công ty anh đang làm việc thuộc Hưng Yên.

Những viên mật vụ đi trên 1 chiếc xe Inova yêu cầu giám đốc cty cho gặp anh Hùng với lý do "Liên quan đến giấy tạm trú, tạm vắng". Sau đó, những người này áp tải anh Lê Anh Hùng đi mất.

Có tin nói rằng hiện nay anh Lê Anh Hùng đang bị đưa về giam giữ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội (Ứng Hòa, Hà Nội). Đây là nơi chuyên giam giữ những người mắc bệnh tâm thần.

Là người từng tiếp xúc với Lê Anh Hùng, chị Bùi Thị Minh Hằng khẳng định trên blog:http://leanhhungblog.blogspot.com


Thật là một điều man rợ và phi lý. Lê Anh Hùng không hề có bất cứ biểu hiện gì về tâm thần nếu những ai đã gặp mặt, tiếp xúc với Hùng. Càng không thể là "tâm thần" khi nhìn nhận những việc làm và cuộc sống hàng ngày của Lê Anh Hùng. Trong khi đó ai cũng biết Lê Anh Hùng đã kiên trì theo đuổi vụ việc và nộp đơn tố cáo nhiều lãnh đạo có tên tuổi tới 70 lần nhưng chưa nơi nào lên tiếng ĐÚNG- SAI

Vậy việc bắt Lê Anh Hùng đưa vào trại "tâm thần" rõ ràng là một âm mưu GIẾT NGƯỜI bịt khẩu.


Chúng ta, tất cả những con người có lương tri không thể thờ ơ trước tội ác man rợ và tàn độc của nhà cầm quyền này hơn được nữa. Chúng ta cần lên tiếng để bảo vệ một tiếng nói đấu tranh.


Chúng ta cần lên tiếng ngay lập tức cho cộng đồng cũng như các tổ chức Quốc tế được biết về trường hợp này.


Ngay lập tức chúng ta hãy gọi điện, gửi email cho các đại sứ quán và các lãnh sự nước ngoài được biết để họ chứng kiến và theo dõi việc làm bất chính của công an Việt Nam.


HÃY CỨU NGƯỜI - HÃY CỨU LẤY DÂN TỘC NÀY.

Kính mong độc giả góp tiếng nói cứu Lê Anh Hùng bằng cách gọi đến nới đây yêu cầu bác sĩ không được xâm phạm tới sức khỏe của Hùng và hãy nói cho họ biết rõ về tình trạng bị trả thù này của em HÃY CỨU LÊ ANH HÙNG- HÃY CỨU DÂN TỘC VIỆT NAM!


Nơi đang giữ Lê Anh Hùng :

Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội


- Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội


- Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136

Theo Blog Bùi Thị Minh Hằng

*

Siehe auch
http://danlambaovn.blogspot.de/2013/01/le-anh-hung-bi-ca-bat-coc-ua-vao-trai.html?m=1

http://m.youtube.com/#/watch?v=8clhI_V7HhA&desktop_uri=%2Fwatch%3Fv%3D8clhI_V7HhA&gl=DE